Thế giới giải trí Hồng PhongHài hước chó làm “siêu mẫu” - Thế giới giải trí Hồng Phong

Home » Chuyện lạ » Hài hước chó làm “siêu mẫu”

Hài hước chó làm “siêu mẫu”

Diện đồ thời trang cho chó cưng để chụp ảnh hiện đang trở thành một trào lưu được nhiều người quan tâm. Đồng thời đây cũng là một cách quảng bá thời trang gây được sự chú ý lớn.

Bodhi-(6)-bc510

Cách đây không lâu, nhiếp ảnh gia Fran Veale 30 tuổi, ở Dublin, Ireland đã giới thiệu một bộ ảnh về những chú chó cưng lịch lãm trong trang phục công sở. Mới đây, một bộ ảnh khác cũng khá hài hước về chú chó Bodli ở Mỹ trông cũng rất sành điệu trong những bộ trang phục thời trang dành cho nam giới.
Chú chó Bodhi (3 tuổi), là một giống chó Shiba Inu ở New York (Mỹ). Bodhi trông khá sành điệu khi diện những bộ trang phục nam giới lên người.  Bodhi còn được ca ngợi là một chú chó kiên nhẫn vì nó chịu ngồi yên tạo dáng để chủ nhân chụp ảnh.Đã có hẳn một trang web được lập ra để giới thiệu những bức ảnh của Bodhi, đồng thời thông qua đó để quảng cáo cho sản phẩm quần áo thời trang. Những hình ảnh hài hước của Bodhi nhanh chóng được lan truyền qua các trang blog, diễn đàn và đã được cộng đồng mạng rất quan tâm và thích thú.

Leave a comment