Thế giới giải trí Hồng PhongCực khoái có lợi như thế nào đối với phái đẹp - Thế giới giải trí Hồng Phong

Home » Sức khỏe » Cực khoái có lợi như thế nào đối với phái đẹp

Cực khoái có lợi như thế nào đối với phái đẹp

Khi phụ nữ đạt được điểm G, cực khoái trong quan hệ thì bộ não sẽ tiết ra một loại hocmone tình yêu gọi là oxytocin giúp cảm giác gắn kết tình yêu với bạn tình hơn , ngoài ra bộ não còn tiết ra hocmone vasopressin khiến họ bình tĩnh hơn. Sau đây là một số lợi ích sức khỏe đối với phái đẹp khi đạt được điểm cực khoái.

  • Giúp phái nữ ngủ ngon hơn.

Đạt được điểm cực khoái sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn vì khi đạt được cực khoái não bộ tiết ra hocmone endorphins tiết ra làm cơ thể của bạn dịu đi, đây sẽ là một giải pháp giúp cho những ai đang gặp phải tình trạng khó ngủ.

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch

Cực khoái sẽ giúp cho bạn có hệ thống miễn dịch tốt hơn vì khi đạt cực khoái cơ thể sẽ phóng ra hóa chất DHEA làm cân bằng hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe xương và làm lành các mô bị tổn thương.

Cực khoái có lợi ích như thế nào đối với phụ nữ

Cực khoái có lợi ích như thế nào đối với phụ nữ

  • Giảm đau và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch

Nếu bạn đang bị đau vì tác động của một cái gì đó hãy thử giải pháp cực khoái này. Khia đạt cực khoái não bộ chúng ta tiết ra hocmone của tình yêu đó là oxytocin cua tan những cơn đau khó chịu trong bạn.

Nếu trong một tuần bạn đạt được cực khoái từ ba lần trở lên bạn có thể giảm đến 50% nguy cơ đau tim và đột quỵ

  • Kéo dài tuổi thọ

Theo khảo sát cho thấy những người phụ nữ đạt được cực khoái 2 lần mỗi tuần thì có tỷ lệ tử vong bằng một nữa so với người ít quan hệ tình dục 1 lần trên một tuần hay trên một tháng  .Vì theo nghiên cứu cho thấy khi phụ nữ đạt được điểm cực khoái thì cơ thể sẽ tiết ra hai hocmone oxytocin, hocmone vasopressin. Hai hocmone này sẽ giúp bạn sống lâu hơn.

  • Giảm căng thẳng

Đạt được cực khoái thường xuyên còn giúp bạn thư giãn cơ thể, các hocmone tiết ra sẽ nén các giây thần kinh ở trong hệ thần kinh làm cho bạn cảm thấy thư giãn, bình tĩnh và thư thái hơn.

  • Cực khoái có thể làm phụ nữ giảm cân và kiểm soát được sự thèm ăn.

Với việc giảm cân thì nhiều phụ nữ thích lợi ích này. Khi đạt được cực khoái hai lần  trên một tuần thì người phụ nữ có thể đốt cháy tương ứng là 1.000 calo. Ngoài ra đạt được cực khoái giúp cơ thể sản sinh ra phenetylamanie kiểm soát sự thèm ăn. Vì vậy khi bạn được cực khoái với bạn tình của mình thì bạn sẽ quên đi những thực phẩm mà trước đấy bạn rất muốn ăn nó.

comment closed