Thế giới phim hài hước

Hãng phim NCV giới thiệu phim hài tết 2012 “BẮC NAM CÙNG CƯỜI”

Sau hàng loạt những thành công đã đạt được trong việc sản xuất và phát hành các sản phẩm VCD, dvdhài xuân 2007, 2008, 2009, 2010 mang tên “Cười Cái Sự Đời” và đặc biệt là VCD, DVD hài chào xuân 2011 mang tên “BẮC NAM CÙNG CƯỜI” 2011 với những cảnh quay được thực hiện công phu nhất từ trước đến nay tại rất nhiều địa danh như: hà nội, bắc ninh – Việt Nam và Hồng Kông, Thượng Hải, Thẩm Quyến – Trung Quốc đã được hàng triệu khán giả trong cả nước và kiều bào đón nhận.

Vào dịp đón tết nguyên đán 2012, Hãng phim NCV tiếp tục cho ra mắt Qúy khán giả yêu mến sân khấu hài trên khắp mọi miền đất nước và kiều bào xa tổ quốc một chương trình nghệ thuật hài xuân đặc sắc mang tên: “BẮC NAM CÙNG CƯỜI” 2012

Đây là chương trình có ý nghĩa xã hội với nội dung sâu sắc và sự tham gia diễn suất của các nghệ sỹ có tên tuổi và hình ảnh quen thuộc với khán giả xem truyền hình như: NSƯT Phạm Bằng, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Quốc Anh, NSƯT Quốc Khánh, nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Tấn Beo, nghệ sĩ hải ngoạiThúy Nga, NS Vượng râu, NS Công Lý, NS Quang Thắng, NSƯT Thanh Thanh Hiền, NSƯT Quang Tèo, NSƯT Chu Văn Quyềnh, NS Hiệp vịt, ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Minh Quân, diễn viên điện ảnh Lý Nhã Kỳ,,…

Chương trình “BẮC NAM CÙNG CƯỜI” 2012 sẽ được thực hiện tại rất nhiều địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn nữa trong chương tình hài đón xuân năm nay, phần hậu kỳ sẽ được thực hiện tại Singapore – quốc gia có nền công nghệ và kỹ thuật hậu kỳ phim hàng đầu châu Á.

Chương trình sẽ được thực hiện bằng dây truyền công nghệ hiện đại với các thiết bị máy móc chuyên dụng cùng ekip sản xuất chuyên nghiệp và sự tham gia diễn xuất của các nghệ sỹ hài hàng đầu Việt Nam.

Chắc chắn VCD, DVD “BẮC NAM CÙNG CƯỜI” 2012 sẽ đem đến cho Qúy vị khán giả những hình ảnh mới mẻ và ấn tượng, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu mến sân khấu hài Việt Nam trong dịp tết đến xuân về.

VCD, DVD “BẮC NAM CÙNG CƯỜI” 2012 sẽ được phát hành qua hệ thống đại lý phát hành của Hồ Gươm audio, Sài Gòn Vafaco – Sài Gòn Fiml và Hãng phim NCV với số lượng dự kiến từ 15 đến 20 vạn bản trong thời gian trước tết nguyên đán 2012 khoảng 01 tháng trên phạm vi cả nước, các Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Số lượng phát hành trên thị trường băng đĩa lậu là khoảng 50 vạn bản mỗi năm. Điều này không có lợi cho nhà sản xuất nhưng lại rất có hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu của các đơn vị tài trợ.

Ngoài ra, sản phẩm còn được nhượng quyền phát sóng trên các đài truyền hình Trung ương và địa phương và có thể sẽ được tái bản trong nhiều năm tiếp theo.

Với mong muốn VCD, DVD “BẮC NAM CÙNG CƯỜI” 2012 sẽ đem đến cho quý khán giả thủ đô cũng như cả nước những phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ học tập, lao động vất vả. Để việc thực hiện chương trình được tốt nhất, chúng tôi rất mong nhận được sự cổ vũ, động viên ủng hộ, hỗ trợ tài chính dưới bất kỳ hình thức nào của quý cơ quan, doanh nghiệp.

Những người sản xuất chương trình và các nghệ sĩ chúng tôi xem đó như là sự khích lệ lớn lao của quý cơ quan, doanh nghiệp dành tặng Nghệ sĩ

Tài trợ trương trình đồng nghĩa với việc gắn tên tuổi, hình ảnh doanh nghiệp lâu dài với một sản phẩm văn hóa giầu ý nghĩa, đồng thời thể hiện sự quan tâm, gắn kết của doanh nghiệp với khách hàng và cộng đồng.

Hãng phim NCV chính thức tiếp nhận mọi hình thức tài trợ, hộ trợ quảng cáo của các doanh nghiệp từ ngày 1 tháng 10 năm 2011.

Leave a Reply

Your email address will not be published.